0898.782.567

Chọn Sơn Nội Thất Cho Chung Cư Vừa Đẹp Vừa Sáng

Tiêu chí lựa chọn sơn nội thất đẹp
Theo nhiều nghiên cứu tâm lý học, màu sắc có khả năng chi phối cảm xúc của con người. Do đó, sơn nhà không chỉ quan trọng phần ngoại thất mà nội thất các gia chủ cũng nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. Để đảm bảo cho bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn sơn nhà, hãy tham khảo những hệ quy chiếu dưới đây:

Sơn có khả năng chống nấm mốc, rong rêu không?
Sơn có bám dính tốt không và khả năng bền màu trong bao lâu?
Bề mặt sơn như thế nào? Khả năng lau chùi
Sơn có khả năng chống thấm không?
Thành phần chì, thủy ngân và các chất độc khác trong sơn, tác động thế nào đến sức khỏe gia đình.

Những sai lầm thường gặp khi mua sơn chung cư
Lỗi thứ nhất: Trắng quá cũng không tốt
Người ta thường nói: “Cái gì quá cũng không tốt” quả là không sai. Dù bạn có yêu màu trắng đến thế nào chăng nữa thì việc sử dụng màu trắng cho toàn bộ căn hộ chắc chắn sẽ đem đến cảm giác vô cùng nhàm chán. Ưu điểm lớn nhất của gam màu này là khả năng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Vậy nên trong quá trình thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, hãy bổ sung thêm một vài gam màu nhấn nhá để níu giữ ánh nhìn lâu hơn cho không gian của bạn nhé!

Lỗi thứ hai: Màu sàn không ăn nhập với sơn nhà
Đây là lỗi mà các gia chủ lần đầu dọn về nhà mới thường mắc phải. Bởi vì thông thường khi nhận nhà, hạng mục sàn gỗ đã hoàn thiện trước đó nên khi lựa chọn sơn nhà phải đảm bảo tính đồng bộ với màu sàn.

Lỗi thứ 3: Phân bố màu sắc không khoa học
Khi bạn muốn kết hợp nhiều màu sơn trong ngôi nhà, đừng phân bố đồng đều chúng mà cần lựa chọn gam màu chủ đạo, sau đó các màu phụ phân bố theo tỉ lệ hợp lý. Thông thường, màu sơn chính sẽ chiếm đến 60% diện tích và được phân bố ở những vị trí chính yếu.

Lỗi thứ 4: Sai lầm khi dùng màu tương phản
Dùng màu tương phản là cách tuyệt vời để tạo nên những mảng màu sắc sống động và phá cách cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách, chúng sẽ dẫn đến thảm họa. Trước hết, cần phải chú ý đến việc chọn màu tương phản, bạn có thể dựa trên hệ màu RGB hoặc CMYK, hoặc tham khảo qua các tạp chí nội thất, nhờ chuyên gia tư vấn trước khi sơn toàn bộ ngôi nhà.

Sơn nội thất nào tốt nhất hiện nay
Sơn nội thất nào tốt nhất hiện nay? Một câu hỏi mà rất nhiều gia chủ đang có ý định sửa sang nhà cửa quan tâm. Trước một thị trường sơn đa dạng, thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc lựa chọn ra một dòng sơn đáp ứng đầy đủ tiêu chí, giá thành hợp lí cũng khiến nhiều người hoang mang. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc top 3 thương hiệu sơn nội thất cao cấp, có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *